13
13

HANOPACO ĐẠT CHUẨN FSSC VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT BAO BÌ

Mỗi sản phẩm bao bì sẽ mang trọng trách (bảo vệ, vận chuyển) và sứ mệnh (truyền tải thông điệp) khác nhau. Trong ngành sản xuất thực phẩm mẫu bao bì ngày càng được chú trọng tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Có rất nhiều tiêu chuẩn được đặt ra để đảm bảo chất lượng mẫu bao bì. Bao bì FSSC là một trong những mẫu được nhiều doanh nghiệp trong ngành thực phẩm quan tâm.

Bao bì FSSC là gì?
Bao bì FSSC là mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn FSSC 22000 theo hệ thống an toàn thực phẩm của tổ chức FSSC có trụ sở tại Hà Lan. Chương trình được áp dụng rộng rãi trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Nó bao gồm nhà sản xuất, các loại thực phẩm, bao bì và vật liệu đóng gói, cách thức bảo quản, nhà phân phối sỉ và lẻ...
Tiêu chuẩn này được tổ chức sáng kiến an toàn thực phẩm toàn cầu GFSI công nhận. Nó được đánh giá ngang cấp và có thể thay thế các tiêu chuẩn trước đó của GFSI như BRC, IFS, SQF.

Bao bì FSSC cần đạt những tiêu chuẩn nào?
Bởi tiêu chuẩn FSSC 22000 là sự kết hợp của tiêu chuẩn ISO 22000 và đặc điểm kỹ thuật PAS 220. Do đó, mẫu bao bì để đạt được tiêu chuẩn FSSC cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:
Đạt tiêu chuẩn ISO 22000.
Đảm bảo các chương trình điều kiện tiên quyết ISO 22000-1 (viết tắt PAS 220).
Đảm bảo yêu cầu bổ sung.
Việc sản xuất bao bì FSSC chỉ được thực hiện tại các công ty bao bì đạt FSSC. Phần dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tiêu chuẩn để bao bì được chứng nhận đạt chuẩn FSSC cụ thể.

Lợi ích khi áp dụng thành công tiêu chuẩn FSSC
Khi mẫu bao bì đạt tiêu chuẩn FSSC có khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tới người tiêu dùng:

Lợi ích dành cho khách hàng :

Sản phẩm sử dụng mẫu bao bì FSSC tuân thủ các nguyên tắc về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này góp phần hạn chế các mối nguy hại từ sản phẩm tới người. Từ đó sức khoẻ và chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn. Ngoài ra, thông qua mẫu bao bì giúp khách hàng có cái nhìn chính xác về sự uy tín của thương hiệu. Từ đó khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn dành cho sản phẩm tiêu dùng.

Doanh nghiệp sử dụng bao bì FSSC.
Một số lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn mẫu bao bì FSSC phải kể đến như:
Tăng hiệu quả hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cho sản phẩm của doanh nghiệp.
Thể hiện sự tuân thủ pháp luật về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Giảm thiểu rủi ro liên quan đến khiếu nại sản phẩm. Mang tới sự hài lòng cho khách hàng, cơ hội tiếp cận tới các nhà bán lẻ lớn. Sản phẩm sử dụng bao bì đạt tiêu chuẩn FSSC được công nhận bởi quốc tế. Chính vì thế đây là cơ hội tốt để sản phẩm sớm mở rộng thị trường ra thế giới, tăng doanh thu và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm công ty bao bì đạt chuẩn FSSC với mẫu bao bì giấy chất lượng. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn chi tiết:

SĐT: 024 37633552 Máy lẻ 106, 108. DĐ: 0902225469

Mail: info.hanopaco@gmail.com

CHAT VỚI CHÚNG TÔI