13
13

DU XUÂN CÙNG HANOPACO

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 04/02/2023 Ban chấp hành Công đoàn HANOPACO đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho CBNV tại tại Chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.


 

Đầu năm đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBNV HANOPACO nói riêng.Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người Việt Nam. Người Việt Nam tin rằng, đi lễ chùa đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, thanh thản, sung túc, may mắn mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn  mang đến cho toàn thể CBNV HANOPACO niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để CBNV HANOPACO tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Trở về đất phật những ngày đầu Xuân - Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, nơi mang vẻ đẹp trong lành của núi rừng với kiến trúc đền chùa cổ kính cùng với đó là sự tận hưởng không khí thanh bình, tịnh tâm.

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam cùng với Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI