13
13

TOP 3 TRONG TOP 9 CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY GIÁ RẺ VÀ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Công ty TNHH Sản xuất & XNK Bao bì Hà Nội - Hanopaco tên viết tắt Hanopaco là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, được thành lập vào ngày 05 tháng 8 năm 2003 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp phép. 

Sau hơn 19 năm thành lập Hanopaco luôn là nhà cung cấp các sản phẩm in ấn đảm bảo chất lượng trên quan điểm phát triển:

  • Luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.
  • Là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực in ấn các loại bao bì giấy trên giấy duplex, ivory, tráng kim, Decan, couche, bãi bằng... với các loại hộp, nhãn,toa in offset như hộp bánh, mứt, kẹo, rượu, dược phẩm, bánh đậu xanh, nhãn rượu, nhãn thuốc... với quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Sản xuất & XNK Bao bì Hà Nội - Hanopaco luôn sẵn sàng trong tâm thế hội nhập và phát triển bền vững. Vì vậy, đơn vị này luôn mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh theo phương châm: Không ngừng học hỏi, sáng tạo để mang lại những giá trị sản phẩm phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

Với tinh thần sáng tạo và đổi mới, Hanopaco hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng để gặt hái nhiều thành công mới trong tương lai.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô TTCN1, KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3763 3552 & 0902 225 469

Email: info.hanopaco@gmail.com

Website: http://hanopaco.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/Hanopaco/

CHAT VỚI CHÚNG TÔI